[Sách] Kinh nguyện Gia đình và Gia lễ Công giáo

Quang X Nguyen

KINH NGUYỆN GIA ĐÌNH VÀ GIA LỄ CÔNG GIÁO


Xin được giới thiệu đến mọi người quyển Kinh Nguyện Gia Đình và Gia Lễ Công Giáo, mong góp phần giúp các gia đình hưởng ứng chương trình 3 năm mục vụ gia đình của Hội đồng Giám mục Việt Nam, đồng thời nắm vững cách áp dụng thực hành về tôn kính tổ tiên.  Sách gồm hai nội dung:

I. Kinh nguyện Gia đình: 

Nhằm cung cấp cho các gia đình một tổng hợp chọn lọc những bài kinh, lời nguyện, bài hát, thánh vịnh cần dùng, với những chỉ dẫn thiết thực giúp mỗi Kitô hữu đào sâu hiệu năng của ơn cứu độ nơi chính mình trước khi làm lan tỏa nó cho người khác.

II. Gia lễ Công giáo: 

Nhằm giúp tổ chức các giờ kinh thường ngày cũng như các dịp đặc biệt trong gia đình, như: kinh nguyện sáng tối, các bí tích, cưới hỏi, các kỷ niệm gia đình, chăm sóc bệnh nhân, tang lễ,… đồng thời cung cấp những chỉ dẫn cụ thể giúp các gia đình xây dựng một nếp sống đạo bắt kịp những biến chuyển của thời đại. Cách riêng, về việc thờ kính ông bà, đa số giáo dân hiện còn lúng túng. Do chưa nắm vững điều gì được phép, điều gì không, thay vì kitô hóa các tập tục dân gian, người giáo dân có thể bị lây nhiễm những mê tín đang lan tràn trong xã hội hiện tại. Các chỉ dẫn chính xác trong sách này không riêng về việc giỗ chạp mà về cả về những thực hành khác sẽ giúp ngăn chặn điều ấy. ⇒ Một món quà đầy ý nghĩa cho sui gia và bà con thông gia ngoài Công giáo.

Nếu mỗi gia đình có con dâu hoặc con rể tân tòng (hoặc phép chuẩn khác đạo) đều tặng sách này cho sui gia và thông gia người lương, hiệu năng truyền giáo sẽ không nhỏ.

Quyển sách cũng đóng góp những kinh nghiệm thực hành liên quan đến: giáo dục nhân bản và đức tin, xây dựng bầu khí gia đình, cầu nguyện để đổi mới đời sống, hướng nên thánh ngày nay, việc truyền giáo từ gia đình.

Hình thức và giá biểu:

Sách dày 372 trang, khổ 18x20 cm, in hai màu, thêm 4 phụ bản ofset 4 màu, bìa cứng. Giá bìa là 50.000 đ. 

* Đặt mua qua facebook: fb.com/tusachnuocman


* Mua với số lượng trên 50 quyển:

 có thể liên lạc với tác giả theo địa chỉ, sẽ được giảm giá còn 37.500đ/q (cả cước phí). Xin vui lòng ghi rõ tên người nhận sách, địa chỉ nhận thư bưu điệnsố điện thoại. Tiền sách xin gửi vào số tài khoản của tác giả. Sau đó, sách sẽ được gửi bảo đảm qua đường bưu điện.


Riêng với các bạn trẻ, trong quyển này các bạn có thể khám phá một kinh nghiệm lý thú về cầu nguyện khi dùng mục lục theo ABC. Tác giả ước mong các nhóm trẻ tại mỗi giáo xứ sẽ tổ chức bán sách tại sân nhà thờ hoặc tới tận từng gia đình để giới thiệu, vừa làm việc truyền giáo vừa gây quỹ sinh hoạt. 


Địa chỉ tác giả:


Lm. Võ Tá Khánh
Tòa Giám mục Qui Nhơn 
116 Trần Hưng Đạo - Qui Nhơn
Sđt: 0935-424-449

Số tài khoản:

Khi gửi tiền xin nhắn rõ vào email hoặc Sđt trên đây. Số TK: 0051 000 457 135
Tên TK: VO TA KHANH
Ngân hàng: VIETCOMBANK QUY NHON
PHIẾU ĐẶT MUA SÁCH                                                                 PHIỀU ĐẶT MUA
KINH NGUYỆN GIA ĐÌNH VÀ GIA LỄ CÔNG GIÁO

Tên người nhận: …………………………………………………………………………………...
Địa chỉ:……………………. ………………………………………………………………………
Số điện thoại: ……………………….. Email: …………………………………………………….
Số lượng:             ………………        quyển
Thành tiền: ………………….. đã chuyển khoản ngày: …………………………………………
Ghi chú riêng: ……………………………………………………………………………………Chào mừng
Năm Thánh kỷ niệm
30 năm ngày tuyên phong hiển thánh
117 vị Thánh Tử Đạo tại Việt Nam
(1988 - 2018)


Lm Trăng Thập Tự xin gửi tặng quý bạn đọc
File PDF có mục lục liên kết quyển
KINH NGUYỆN GIA ĐÌNH VÀ GIA LỄ CÔNG GIÁO
tiện dụng cho điện thoại cảm ứng.
Xin mời tải xuống tại đây.